Mài sàn bê tông giá rẻ, uy tín số 1 tại Hà Nội

Mài sàn bê tông sáng bóng, đẹp như mới, bền bỉ chắc chắn sẽ là một điểm tựa, tô điểm cho ngôi nhà, biệt thự hay khách sạn của bạn. Dẫu vậy, lựa chọn một đơn vị chuyên thi công mài sàn bê tông chuyên nghiệp thì không phải là điều đơn giản. Biết được điều đó, Vệ Sinh Anh Quân đã thành lập một đội ngũ chuyên mài sàn bê tông giá rẻ, uy tín, chúng tôi hoạt động thi công ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ mài sàn giá rẻ, chuyên nghiệp của chúng tôi. Mời các bạn theo dõi.

Mài sàn bê tông là gì, như thế nào?

Mài sàn bê tông còn được gọi là đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông được chia ra thành 3 loại đó là mài lộ cát, mài hạ cốt, mài lộ cốt. Việc mài sàn bê tông sẽ cải thiện chất lượng bề mặt sàn giúp sàn có khả năng chống chịu được những tác động xấu ở môi trường xung quanh.

Mài sàn bê tông giá rẻ, uy tín số 1 tại Hà Nội- Vệ Sinh Anh Quân
Mài sàn bê tông giá rẻ, uy tín số 1 tại Hà Nội- Vệ Sinh Anh Quân

Hiện nay, dịch vụ mài sàn bê tông đang được lựa chọn phổ biến là một phương pháp sơn epoxy,… Sàn bê tông rất cứng nên có thể chịu va đập mạnh, ít bị bám bụi. Nó còn chịu được sự ăn mòn, dễ dàng vệ sinh, không phải bảo trì, sửa chữa thường xuyên.Nhưng, để có một sàn bê tông sáng bóng có độ bền cao,sử dụng lâu dài thì đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa quy trình, kỹ thuật và kinh nghiệm vệ sinh của đội ngũ thi công. Sau đây, xin giới thiệu quy trình thi công trong dịch vụ mài sàn mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 6 Mẹo khử mùi xi măng cho nhà mới xây mà bạn nên biết

Quy trình mài sàn bê tông của Vệ Sinh Anh Quân

Xử lý những lỗi cơ bản trên bề mặt sàn bê tông 

Xử lý lỗi cơ bản trước khi mài sàn
Xử lý lỗi cơ bản trước khi mài sàn

– Sử dụng máy mài bê tông kết hợp với đĩa mài thép để xử lý những lỗi có trên bề mặt sàn. Số lượt mài phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng như mài lộ cát, mài hạ cốt, mài lộ cốt. Thường sử dụng cho nền nhà bê tông thì chúng tôi sử dụng mài lộ cột liệu.

– Có thể mài qua 2 – 5 lượt bằng máy bào. Sau đó, sử dụng máy mài nền cầm tay để vệ sinh chân tường, chân cột nhà bạn.

 Bạn hãy mài nhẵn mặt nền trước khi mài bóng sàn bê tông 

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp và kết hợp với các đĩa mài thép để làm sạch nền. Đồng thời, lấy độ nhẵn trước khi thi công làm tăng độ cứng bề mặt nền:

– Đầu tiên bạn phun nước cho ướt đẫm mặt sàn. Sau đó, sử dụng máy mài sàn và máy bào thép mài 3 – 5 lượt. Tiếp đến, bạn sử dụng cây gạt nước để kiểm tra độ nhẵn bóng của nền. Kiểm tra xem sàn có bị trầy xước gì không. Thông thường,  sau khi mài 3 – 5 lượt là đạt yêu cầu. Sau đó, bạn hãy sử dụng máy mài cầm tay kết hợp đĩa mài xử lý dọc chân tường, chân cột. Dùng gạt nước, máy hút bụi vệ sinh sạch nước và chuyển sang mài đầu số phi 100.

– Tùy thuộc vào độ mịn và mượt của sàn mà bạn có thể sử dụng đầu mài sàn khác nhau để tẩy xóa các vết xước tăng độ nhẵn bóng bề mặt sàn. Sử dụng máy mài bằng tay và các đầu mài để xử lý chân cột và vệ sinh hút sạch nước bẩn trên sàn.

– Sử dụng đầu mài sàn phi 200 kết hợp với nước để xóa những vết xước của sàn. Cùng với đó là sự hình thành gam màu tươi tắn để hoàn thiện việc tạo độ bóng của sàn. Vệ sinh lau chùi sạch sẽ và sử dụng hóa chất để gia tăng độ cứng của sàn.

Nhân viên Vệ sinh Anh Quân thi công mài sàn bê tông
Nhân viên Vệ sinh Anh Quân thi công mài sàn bê tông

Phủ cứng và tiến hành mài sàn bê tông sáng bóng, sạch sẽ

Đầu tiên phun dung dịch hóa chất làm cứng nền bê tông và chờ cho thẩm thấu sau đó thi công mài bóng nền. Thực hiện phủ sĩ mặt sàn nếu khách hàng yêu cầu. Chi tiết việc này như sau:

– Sau khi hóa chất phủ tăng cứng bề mặt sàn chúng tôi sẽ chờ khoảng nửa ngày  để hóa chất thẩm thấu. Sau đó dùng đầu phi 400 kết hợp với máy mài sàn bê tông công nghiệp xử lý mài khô 3 – 5 lượt để tạo cho sàn được sang bóng.

– Sau khi sử dụng đầu phi 400 xong thì chuyển sang đầu phi 800 và kết hợp máy mài tiếp tục mài khô 3 –5 lượt. Sau đó, kiểm tra xem độ bóng của sàn xem đã đạt tiêu chuẩn chưa, nếu chưa đạt thì tiếp tục mài thêm và vệ sinh sạch bụi trên sàn.

– Tiếp theo, sử dụng đầu số phi 1500 kết hợp với máy mài nền tiếp tục mài khô 3 –5 lượt. Sau đó, bạn dùng máy đánh bóng vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn.

– Cuối cùng, bạn phủ lớp hóa chất siêu bóng lên nền nhà rồi dùng máy đánh bóng lại là xong.

Phủ cứng và mài bóng sàn
Phủ cứng và mài bóng sàn

Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Tiến hành kiểm tra hết tất cả sàn bằng dụng cụ đo độ bóng và bằng mắt thường, nếu có lỗi chúng tôi sẽ khắc phục luôn trước khi bàn giao cho khách hàng. Sau khi kiểm tra xong một lượt chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao lại sàn cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra, thanh toán theo hợp đồng ban đầu. Nếu có phát sinh vấn đề gì khác hoặc có nhu cầu mới chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Những lưu ý khi tiến hành thi công mài sàn bê tông 

Chuẩn bị kỹ lưỡng các vật dụng trước khi mài sàn 

Đây là bước đầu tiên mà các bạn phải thực hiện bởi nó ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến toàn bộ quá trình mài sàn bê tông của bạn như thế nào, mang lại kết quả ra sao và nó cũng chính là một trong những lý do đánh giá của khách hàng dành cho công ty của bạn, có chuyên nghiệp và uy tín hay không?

Để thực hiện mài sàn bê tông, trước tiên bạn phải khảo sát kỹ công trình làm việc. Thực hiện khảo sát về cả trong lẫn ngoài cũng như nguyên vật liệu xây dựng của công trình. Sau đó, tiếp thu, lắng nghe ý kiến nhu cầu thực tế của khách hàng mong muốn. Tính toán và đưa ra thời gian cũng như nguồn nhân lực phù hợp để thực hiện việc mài sàn bê tông. Và một trong những trang thiết bị không thể thiếu đó chính là máy móc, hóa chất chuyên dụng để tiến hành mài sàn.

Một số lưu ý khi mài sàn bê tông
Một số lưu ý khi mài sàn bê tông

Các điều cần tuân thủ trong quá trình mài sàn bê tông:

+ Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là đảm bảo an toàn lao động. Để tránh phát sinh ra những tình huống ngoài ý muốn, tất cả nhân viên thực hiện mài sàn bê tông phải đảm bảo tuân thủ, chấp hành những quy định về an toàn lao động đã được đặt ra.

+ Đảm bảo nguồn nước phải đủ trong suốt quá trình mài sàn bê tông.

+ Tránh trường hợp lãng phí nước, lãng phí điện và không được xả nước quá nhiều.

+ Đảm bảo đội ngũ nhân viên thực hiện mài sàn phải chuyên nghiệp, được đào tạo với tay nghề và chuyên môn cao.

+ Đảm bảo sàn bê tông của khách hàng đạt chất lượng hoàn hảo mà không phát sinh vấn đề gì. Trong suốt quá trình thực hiện phải đảm bảo an toàn về con người cũng như trang thiết bị.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông của Vệ sinh Anh Quân? 

Vệ sinh Anh Quân là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công mài sàn bê tông và lắp đặt các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ vận tải dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ tháo lắp di chuyển nội thất (điều hòa, tủ, kệ, bàn ghế, máy CN vv…) dịch vụ giặt ghế văn phòng, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói,uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông của Vệ sinh Anh Quân

+ Các công ty không chuyên sẽ vệ sinh theo phương pháp truyền thống thiếu chuyên nghiệp còn với Vệ sinh Anh Quân thi công rất chuyên nghiệp, uy tín.

+ Phương pháp mài sàn truyền thống còn sử dụng nhiều trang thiết bị lỗi thời, lạc hậu khiến việc mài nền tạo ra nhiều bụi bặm, tiếng ồn khó chịu cho mọi người ở xung quanh.

+ Máy móc của Vệ sinh Anh Quân tiên tiến hiện đại được trang bị tính năng tích hợp 3 trong 1 như mài nền, hút bụi, giảm ồn. Ngoài ra, máy mài sàn bê tông còn nâng cấp có thể mài nền khô hoặc nền ướt.

+ Đáp ứng nhu cầu lớn, mài sàn một cách nhanh chóng. Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành nhiều công trình lớn trong thời gian ngắn.

+ Bảo trì công trình định kỳ theo thời gian nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn như mới.

Bài viết này Vệ sinh Anh Quân đã chia sẻ cho bạn cách mài sàn bê tông giá rẻ và chuyên nghiệp nhất, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0931667123

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Anh Quân Clean - Dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Lê Đình Minh

Tôi là Lê Đình Minh – CEO của CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN. Hơn 5 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ vệ sinh uy tín nhất. Góp phần cho sự phát triển của đô thị toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *