Lựa chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín cần những tiêu chí gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội ngày nay không còn xa lạ bởi quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà thầu vệ sinh công nghiệp đều có thể giải quyết hết những vấn đề mà chủ đầu yêu cầu. Hiểu được nỗi lo đó, Vệ sinh Anh Quân sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí lựa chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp để bạn có thể  tránh phải những rủi ro nhất định khi sử dụng dịch vụ vệ sinh.

nhà thầu vệ sinh công nghiệp
Lựa chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín cần những tiêu chí gì?

Những tiêu chí để lựa cho nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín

Vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội chính là quá trình sử dụng máy móc hiện đại kết hợp với những phương pháp vệ sinh phù hợp tùy địa hình khác nhau nhằm làm tăng hiệu quả làm sạch cũng như đảm bảo an toàn cho công trình, vật dụng.

Hiện nay, trên thị trường mọc lên khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tuy nhiên có nhiều công ty Vệ sinh công nghiệp giá rẻ để lấy lòng chủ đầu tư nhưng chất lượng cực kì tệ, vậy nên người tiêu dùng cần phải biết tiêu chí để đánh giá  công ty vệ sinh uy tín, chất lượng để tránh gây mất thời gian, tiền bạc.  

Hồ sơ năng lực của nhà thầu vệ sinh công nghiệp đảm bảo đầy đủ

Hồ sơ năng lực (Profile) được hiểu là một bản tổng hợp đầy đủ bao gồm các thông tin về công ty hay doanh nghiệp, cơ quan hoặc tổ chức nào đó đang hoạt động, thường được sử dụng trong các buổi đấu thầu, chọn thầu. Hồ sơ này sẽ thể hiện tất cả năng lực của công ty, hay doanh nghiệp, vậy nên đây cũng là tài liệu cực kỳ quan trọng có thể giúp xác định đơn vị nào trúng thầu, nhận thầu.

nhà thầu vệ sinh công nghiệp
Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp đảm bảo đầy đủ

Hồ sơ năng lực công ty/ doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp sẽ gồm những thông tin dưới đây:

 • Thông tin chung về công ty như: Tên công ty hoạt động, Giấy phép kinh doanh, Lĩnh vực mà công ty kinh doanh, Năm thành lập cùng với lịch sử phát triển, Địa chỉ công ty, Website của công ty, ..
 • Thông tin về năng lực nhân sự sẽ bao gồm: Tiểu sử, kinh nghiệm của cán bộ, trình độ chuyên môn của cán bộ, công nhân cốt lõi của công ty.
 • Thông tin về  năng lực thi công:Tổng hợp các loại máy móc, thiết bị mà nhà thầu vệ sinh công nghiệp đang sử dụng.
 • Thông tin về thành tích và công trình tiêu biểu: bao gồm những giải thưởng, bằng khen của nhà thầu, công trình hoặc dự án tiêu biểu.
 • Thông tin về  đối tác: Số lượng và đối tác tiêu biểu đã hợp tác để chứng minh độ uy tín của nhà thầu.

Để đánh giá và đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không thì hãy nhìn ngay vào hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp. Bên cạnh đó sẽ có những tiêu chí dưới đây đánh giá:

Quy trình làm việc của nhà thầu vệ sinh công nghiệp

Những công ty, nhà thầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều có một quy trình làm việc rõ ràng, uy tín để giúp đối tác yên tâm hơn về dịch vụ. Những khâu như tiếp nhận khách hàng đến tư vấn, và lên phương án, sau đó là lựa chọn phương pháp vệ sinh và cuối cùng là sắp xếp nhân sự…để đảm bảo tối ưu nhất những công việc và rút ngắn thời gian nhưng vẫn thực sự đảm bảo hiệu quả của công trình, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, ngân sách.

tiêu chí lựa chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp
Những công ty, nhà thầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều có một quy trình làm việc rõ ràng, uy tín để giúp đối tác yên tâm hơn về dịch vụ

Chính sách cam kết của nhà thầu vệ sinh công nghiệp

Nên lưu ý : Không làm việc với bất cứ nhà thầu vệ sinh công nghiệp nào nếu họ không có chính sách cam kết, bảo hành rõ ràng. Bảo hành sẽ giúp khách hàng đảm bảo tối đa quyền lợi nên nó cực kỳ quan trọng. Trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội giá rẻ sẽ khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh hoặc làm hỏng, gây thiệt hại nên với những vấn đề đó xảy ra, nhà thầu phải có trách nhiệm bồi thường, xử lý thiệt hại của khách hàng 

Giá cả dịch vụ của nhà thầu vệ sinh công nghiệp

Đơn giá vệ sinh công nghiệp là điều mà khách hàng quan tâm rất nhiều vậy nên những nhà thầu mà mập mờ trong vấn đề giá cả thì khách hàng không nên hợp tác. Đây cũng là tiêu chí đánh giá sự uy tín của những công ty vệ sinh công nghiệp. Nhà thầu phải công khai bảng giá niêm yết cho khách hàng, thông báo chính sách thanh toán rõ ràng và minh bạch. 

Vệ sinh Anh Quân – Nhà thầu vệ sinh công nghiệp chất lượng, giá tốt hàng đầu hiện nay

Vệ sinh Anh Quân được biết đến là một trong những nhà thầu vệ sinh công nghiệp có thâm niên lâu năm trong nghề, giữ chữ tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội

lưu ý lựa chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh Anh Quân – Nhà thầu vệ sinh công nghiệp chất lượng, giá tốt hàng đầu hiện nay

Vệ sinh Anh Quân – Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hà Nội chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra của một nhà thầu đáng giá để hợp tác!

 • Nhân viên tại Anh Quân được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, có tâm và có tầm trong ngành nên luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, mình bạch của nhà thầu Vệ sinh Anh Quân khiến cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp. Luôn luôn có phương pháp làm việc tiêu chuẩn nhằm mục đích tối ưu hóa thời gian vệ sinh.
 • Vệ sinh Anh Quân có gói dịch vụ công nghiệp đa dạng cho khách hàng lựa chọn, được thiết kế phù hợp với khách hàng. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ và chi tiết để có những sự lựa chọn đúng đắn. 
 • Làm việc với Anh Quân sẽ có hợp đồng rõ ràng, cam kết về chất lượng, và đặc biệt đảm bảo khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng thì mới đi vào tiến hành thanh toán. 
 • Vệ sinh Anh Quân luôn trang bị đủ thiết bị thông minh, giải pháp vệ sinh hiện đại nhất để 100%  tự tin đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu làm sạch của khách hàng
 • Giá thành dịch vụ tại đây niêm yết rõ ràng, không tăng giá sau làm, không phát sinh chi phí sau làm. 

Trên đây là một số tiêu chí mà Anh Quân đã đưa ra để cho bạn có cái nhìn rõ hơn, có thể dựa vào đây để đánh giá nhà thầu vệ sinh công nghiệp nào nên hợp tác. Chúng tôi hy vọng phần nào cũng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình đơn vị chất lượng để hợp tác. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy liên vệ với Vệ sinh Anh Quân ngay để được báo giá vệ sinh công nghiệp căn hộ, vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giặt thảm, vệ sinh ghế sofa uy tín chất lượng, tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Xem thêm:

Anh Quân Clean - Dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Lê Đình Minh

Tôi là Lê Đình Minh – CEO của CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN. Hơn 5 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ vệ sinh uy tín nhất. Góp phần cho sự phát triển của đô thị toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *