Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội Giá Rẻ – Làm Chuẩn – Uy tín

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, HCM – Vệ sinh Anh Quân

Những năm gầy đây dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ đang rất được nhiều người lựa chọn. Sau quá trình xây nhà mới, hay cần cải tạo, sửa chữa thì với việc dọn dẹp, chùi rửa rất mất nhiều thời gian công sức. Đặc biệt với hầu hết các gia đình làm văn phòng, xí nghiệp không có thời gian để làm điều này. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội và TPHCM ra đời nhằm giúp cho các gia đình có một không gian mới sạch sẽ, thoáng mát và đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra.

Mặc dù mọi người chúng ta đã biết dịch vụ vệ sinh công nghiệp phục vụ cho các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư cao tầng, nhà cửa, biệt thự, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội. Hay tại các nhà máy, các khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng.  Hoặc dịch vụ tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ…. Tuy nhiên, thực tế có nhiều người vẫn đang thắc mắc một số vấn đề tương tự như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?
 • Tại sao cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp?
 • Giá vệ sinh công nghiệp Hà Nội được tính như thế nào?
 • Quy trình vệ sinh công nghiệp Hà Nội chuẩn nhất là gì?
 • Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?

Do vậy, dưới đây, Vệ sinh Anh Quân sẽ chia sẻ đến quý khách một số vấn đề thắc mắc ở trên cũng như đưa ra giải pháp vệ sinh công nghiệp Hà Nội chất lượng, uy tín mà giá rẻ nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh trọn gói hay từng phần/mục vệ sinh cho khách hàng; chủ yếu là công trình dân dụng và công nghiệp như: vệ sinh nhà ở, nhà máy, khách sạn, nhà hàng, kho xưởng, tòa nhà văn phòng hay trung tâm thương mại… Mục đích cuối cùng chính là giúp làm sạch, đẹp và tăng tính thẩm mỹ cũng như nghệ thuật cho công trình đó.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là tổ hợp của máy móc và con người nhằm làm sạch công trình

Khái niệm vệ sinh công nghiệp chính là tổ hợp của các công việc với sự kết hợp giữa con người, máy móc vệ sinh và hóa chất tẩy rửa công nghiệp để làm sạch các công trình dân dụng và công nghiệp như trên.

Tại sao cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội?

Thông thường, các công trình nhà ở, dân dụng hay công nghiệp sau khi xây dựng và vận hành thường có nhiều dấu hiện xuất hiện vết bẩn, bụi hay rác thải khác nhau. Mặt khác các công trình thường có diện tích khá lớn. Đồng thời việc tự thực hiện vệ sinh thiếu quy trình chuyên nghiệp và kinh nghiệm hay ít nhân công sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như chí phí, độ hiệu quả cũng rất thấp. Bởi vì thế mà các công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội như Vệ sinh Anh Quân ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu cho các công trình cần vệ sinh. Các công ty vệ sinh có đầy đủ máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng cũng như đội ngũ nhân sự đã được đào tạo chuyên môn và an toàn lao động tốt. Do vậy mà đảm bảo cho công trình của khách hàng được sạch sẽ cũng như an toàn tốt nhất.

Giá vệ sinh công nghiệp Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực tế, ở thời điểm hiện tại, giá vệ sinh công nghiệp Hà Nội được tính theo m2 của sàn vệ sinh. Ngoài ra cũng có một số yếu tố tác động tới giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

 • Đánh giá mức độ sạch hay bẩn của công trình.
 • Thời gian làm vệ sinh (Nếu ban đêm sẽ giá cao hơn ngày).
 • Tiến độ mà khách hàng yêu cầu hoàn thành quá gấp rút. ( Đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ phải huy động lực lượng lớn hơn và trang thiết bị nhiều để tăng ca).
 • Diện tích công trình cũng là một yếu tố quyết định tới giá dịch vụ vệ sinh (Thường thì công trình lớn giá sẽ rẻ hơn).

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội 2022 từ Vệ Sinh Anh Quân

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 2022 – VỆ SINH ANH QUÂN
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh: Kho bãi, nhà xưởng, nhà ở, chung cư, nhà dân, biệt thự… M2 8.000 – 25.000
2 Dịch vụ Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng Hà Nội M2 10.000 – 25.000
3 Dịch vụ Vệ sinh kính mặt trong nhà cao tầng Hà Nội M2 5.000 – 10.000
4 Dịch vụ Chà sàn, mài sàn Hà Nội M2 5.000 – 15.000
5 Dịch vụ Làm bóng, đánh bóng đá Marbe Hà Nội M2 80.000 – 150.000
6 Dịch vụ Mài và đánh bóng đá Granite Hà Nội M2 100.000 – 200.000
7 Dịch vụ Giặt thảm gia đình, giặt thảm văn phòng M2 8.000 – 15.000
8 Dịch vụ Làm sạch, giặt, đánh bóng ghế Sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Dịch vụ Giặt ghế văn phòng Hà Nội Chiếc 30.000 – 50.000
10 Dịch vụ Cung cấp nhân viên vệ sinh theo tháng 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Dịch vụ Đánh xi ghế sofa Hà Nội Chiếc 500.000 – 800.000
12 Dịch vụ Cắt cỏ sân vườn, công trình xây dựng, đường đi M2 3.000 – 10.000

Qúy khách lưu ý bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội và TPHCM ở trên được phê duyệt và ban hành, sử dụng năm 2022 hiện tại. Khi có bảng giá mới chúng tôi sẽ cập nhật trên hệ thống.

Vệ sinh Anh Quân đang cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào?

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội

Đối với các công trình đang sử dụng, khách hàng thường có nhu cầu tổng vệ sinh nhà ở, nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, tết, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật hoàn thành,… Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội Anh Quân sẽ thực hiện các công việc như hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. trọn gói  dịch vụ vệ sinh nhà ở trong ngày có thể một phòng hoặc cả căn nhà tùy vào yêu cầu quý khách; chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng, chất lượng, sạch sẽ và uy tín nhất.

dịch vụ dọn nhà ở
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở, văn phòng, công ty

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng Hà Nội;

Vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà Nội là hạng mục dịch vụ cơ bản nhất trong gói vệ sinh công nghiệp mà Anh Quân Clean thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và TP HCM. Sau khi xây dựng thì 90% các công trình đều rất bẩn. Thứ nhất là rác thải từ quá trình xây dựng như gạch đã vụn vỡ, chai lọ, thùng sơn không dùng đến sắt thép bị dư thừa. Thứ hai là việc sắp xếp, chùi rửa chưa có nên trông lộn xộn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà nội
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Đặc biệt chính là các loại sơn thừa, xi măng vương vãi bám khắp sàn nhà, khung cửa và cuối cùng là bụi bẩn từ khắp các ngõ ngách của căn nhà mới xây. Nếu quý khách cũng đang gặp phải tình trạng như trên thì có thể  liên hệ ngay đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Anh Quân. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín, chất lượng. Kết hợp giữa máy móc, hóa chất với nhân viên có trình độ tay nghề cao, sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, với đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp, là đơn vị uy tín trong ngành, giá dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng của chúng tôi cũng hợp lý nhất.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà ở, văn phòng hay công ty:

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng hay tại công ty định kỳ là khi khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đang muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Đặc điểm của dịch vụ này chính là số giờ quy định và thời điểm cũng như nội dung công việc thường cố định  cũng như thường  ít có sự thay đổi nhiều.

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng
Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ thường Áp dụng cho những gia đình không sử dụng người giúp ở tại nhà. Cứ theo như thỏa thuận giữa hai bên, vào những khoảng thời gian cố định trao đổi trước đó; Nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện như đã quy định với khách hàng. Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ này thường có chi phí  khá rẻ nên hiện nay được khá nhiều sử dụng gói dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, công trình, văn phòng, công ty trọn gói tại Hà Nội và HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình văn phòng hay công ty thường áp dụng cho hạng mục dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Hà Nội và TP HCM. Thông thường thì gói dịch vụ vệ sinh trọn gói và vệ sinh sau xây dựng sẽ sử dụng đến nhiều loại máy móc và dụng cụ hóa chất nhất. Do vậy mà giá dịch vụ vệ sinh trọn gói nhà ở, văn phòng, công ty cũng cao hơn là điều dễ hiểu.

Dịch vụ vệ sinh trọn gói
Dịch vụ vệ sinh trọn gói

Thời gian vệ sinh trọn gói nhà ở, công trình, văn phòng, công ty là khoảng bao lâu?

Thời gian để thực hiện công việc vệ sinh trọn gói cho một nhà phố 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng là trong 1 ngày sẽ sử dụng với khoảng 4-6 lao động. Công việc của dịch vụ vệ sinh trọn gói chính là thực hiện tổng dọn vệ sinh từ trần nhà, tường, sàn, nội thất, nhà vệ sinh, cầu thang, khung cửa, cửa, bạn công, hành lang,lối đi lại và cửa cổng. Do đó, Chi phí cho một gói dịch vụ vệ sinh công trình trọn gói như vậy sẽ dao động từ 1,5 – 2 triệu đồng.

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn từ Vệ sinh Anh Quân 

Quy trình vệ sinh của Anh Quân Clean được thực hiện một số bước như sau:

Bước 1: Lấy thông tin khi khách hàng liên hệ đến

Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách, công ty vệ sinh Anh Quân sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng. Sau đó, đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành bước 2: Yên cầu của quý khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tối đa và hợp lý nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình

Đúng vậy, sau khi trao đổi chi tiết thì công ty vệ sinh Anh Quân sẽ cử trưởng bộ phận đến trực tiếp công trình để khảo sát thực tế. Dựa vào tình hình thực tế của công trình như: Mức độ sạch bẩn, diện tích của công trình cũng như yêu cầu từ khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn về trang thiết bị vệ sinh, số lượng công nhân, thời gian làm trong bao lâu và sau đó báo giá chi tiết cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với giá dịch vụ vệ sinh từ chúng tôi và các điều khoản liên quan thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh.

Bước 3: Triển khai thi công vệ sinh

Sau khi hai bên đã ký kết xong thì đến ngày thỏa thuận trong hợp đồng, đội ngũ của vệ sinh Anh Quân sẽ đưa nhân công, máy móc, dụng cụ tốt và chuẩn nhất đến địa điểm cần vệ sinh. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất trước đó. Trong quá trình vệ sinh công nghiệp, nếu có phát sinh thêm thì khách hàng có thể trao đổi chi tiết với trưởng bộ phận của chúng tôi hay người đại diện từ công ty để trực tiếp xem xét thực hiện và chi phí.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và lập biên bản bàn giao dự án

Khi vệ sinh xong như đã thỏa thuận, trưởng bộ phận của chúng tôi sẽ đến báo cáo tới khách hàng để đánh giá công trình. Chủ công trình/ khách hàng có thể đi kiểm tra lại, nếu thấy chỗ nào chưa sạch hay chưa ưng ý thì có thể yêu cầu chúng tôi làm lại cho sạch. Đội trưởng bộ phận vệ sinh sẽ cho đội công nhân của công ty làm lại sạch sẽ theo mong muốn của khách hàng.

Sau khi khách hàng hài lòng thì làm biên bản và thanh toán bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận; hoặc có thể chuyển khoản tới tài khoản công ty dịch vụ vệ sinh Anh Quân. Nếu là doanh nghiệp, quý khách muốn xuất hóa đơn đỏ thì vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin xuất hóa đơn và chịu thêm 10% VAT để công ty xuất hóa đơn.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ

Trong trường hợp sau khi dịch vụ hoàn tất, công trình vẫn xuất hiện lỗi từ nhân viên chúng tôi như: sử dụng chất tẩy rửa làm tường bị vàng do hơi hóa chất, indox bị xỉn vì dính axit… Công ty vệ sinh Anh Quân sẽ cử nhân viên xuống khắc phục.

Vì đặc thù công việc và tính chất đặc biệt của nó, chúng tôi sẽ làm theo thỏa thuận đã ký giữa hai bên, quý khách vui lòng đọc kỹ để tránh các vấn đề không hay xảy ra.

Công việc vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình vệ sinh công nghiệp mà công ty vệ sinh Anh Quân áp dụng cho những hạng mục của khách hàng hiện nay:

Dịch vụ Làm sạch sàn.

Trước khi làm sạch sàn thì chúng tôi cần phải xác định xem loại sàn cần vệ sinh là loại gì, để nhân viên của Anh Quân có thể lựa chọn hình thức vệ sinh phù hợp với chất liệu của sàn, tránh làm hỏng công trình của khách hàng.

 • Bước 1: Trước hết, chúng tôi cần phải thu dọn rác thô và hút bụi, quét nhẹ để tránh bụi bay lung tung trong không khí.
 • Bước 2: Những vết bẩn có trên sàn phải được xử lý trước bằng cách sử dụng nước tẩy sàn chuyên dụng loại mạnh rồi có thể chà. Nếu muốn làm đánh bay được vết bẩn 100% thì cần xác định loại vết bẩn đó là loại nào đã.
 • Bước 3: Bắt đầu Sử dụng hóa chất dọn vệ sinh lau nhà chuyên dụng, tiếp đến, pha với nước theo tỉ lệ phù hợp với từng loại sản phẩm. Sau đó, sẽ cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Chúng tôi sẽ sử dụng máy chà dơ, mâm bàn chải để chà trên sàn nhằm làm bong các vết bẩn bám trên sàn.
 • Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ hút nước bẩn trên mặt sàn bằng cách sử dụng máy hút hết toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên mặt sàn của quý khách. Lưu ý khi hút phải thụt lùi, đảm bảo khô và sạch sẽ. Sau đó cần kiểm tra lần cuối xem vết bẩn dã sạch chưa,  nếu chưa thì phải xử lý lại. Sau cùng thì dùng cây lau sàn công nghiệp nhằm làm cho mặt sàn có độ bóng như mới.

Dịch vụ Lau kính hay còn gọi làm sạch kính.

Với dịch vụ lau kính hay làm sạch kính, chúng tôi sẽ dùng các hóa chất làm sạch, cây lau và khăn mềm, tay gạt kính, dụng cụ lau kính chuyên dùng để lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

 • Loại hóa chất lau kính này có đặc điểm là chúng có hương thơm rất dễ chịu, không ảnh hưởng tới sức khỏe và nó sẽ làm trong kính hơn, đồng thời cũng làm gia tăng độ bền lâu dài của kính.
 • Chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên dùng cho vệ sinh kính có tính năng cắt chân chất dơ như dầu mỡ, bụi, khói xe, nước mưa.
 • Các loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh kính và khung nhôm hiện nay là hóa chất gốc Polime Wax chuyên dùng để làm sạch toàn bộ khung nhôm có tính năng làm sạch, nhằm tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi hay chống oxy hóa.

Lưu ý khi thực hiện: Nhân công nên quan sát xem kính có lau sạch không?  Trường hợp phát hiện có vết bẩn thì cần phải sử dụng khăn sạch lau lại. Khi lau kính phải lau từ từ, tỉ mỉ là lau từ trên xuống thì mới sạch bóng được.

Dịch vụ Làm sạch khu vệ sinh.

 • Trong quá trình làm sạch khu vệ sinh, những nhân công vệ sinh của Công ty vệ sinh Anh Quân sẽ sử dụng những miếng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xầy sước và ố do vết nước tẩy rửa gây ra.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường. Tiếp đến tiến hành lau bình nóng lạnh và quạt gió.
 • Sử dụng phớt mềm và các hóa chất thông dụng để làm sạch các vật dụng như đèn, thiết bị vệ sinh trở nên sạch và sáng mịn.
 • Chúng tôi sử dụng thiết bị gạt kính để làm sạch và gương kính được sáng hơn.
 • Sau đó, nhân công vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi hệ thống cửa ra vào, cửa sổ khu vệ sinh.

Với bàn tay khéo léo sẵn có cùng sự nhiệt tình, chăm chỉ của nhân sự tại vệ sinh Anh Quân. Cùng với các thiết bị máy móc hiện đại nhất, chúng tôi sẽ dọn dẹp cho không gian của bạn được sạch sẽ hơn rất nhiều.

Tất cả những vết bẩn ở những nơi khó phát hiện đều được đánh bay. Và chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì mọi thứ trong không gian của bạn đều trở nên sạch, mới, sáng sủa trông thấy.

Một số hóa chất vệ sinh công nghiệp thường dùng

Dưới đây là một số hóa chất vệ sinh công nghiệp thường dùng của công ty vệ sinh Anh Quân:

 • Sử dụng chất tẩy xi măng dùng cho sàn gạch
 • Tẩy sơn bám bề mặt gỗ
 • Chất tẩy inox tốt nhất
 • Chất tẩy rửa sạch cặn canxi trên kính
 • Chất lau kính
 • Thuốc diệt côn trùng
 • Chất giặt ghế sofa và thảm, rèm, mành
 • Các loại hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh mà không gây độc hại cho khách hàng.

Mỗi loại hóa chất sẽ sử dụng cho mục đích khác nhau và có chức năng khác nhau. Công ty vệ sinh Anh Quân cam két sử dụng đúng hóa chất, cam kết giúp cho công trình của quý khách hàng sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn.

Máy móc chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp

Dưới đây là một số loại máy móc chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp như:

 • Máy chà sàn Hiclean HC 154
 • Máy giặt ghế
 • Máy phun hơi nước nóng
 • Máy sấy nóng
 • Máy hút bụi
 • Quạt thổi gió

Một số dụng cụ chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp

Để quý khách hiểu hơn về dịch vụ và chi tiết vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh Anh Quân chia sẻ tới quý khách một số dụng cụ chuyên sử dụng trong vệ sinh công nghiệp bao gồm:

 • Gang tay cao su
 • Ủng cao su
 • Dao cạo
 • Cọ sắt
 • Cần lau kính
 • Cây lau nền
 • Khăn lau khô
  Khăn lau ướt
 • Gậy lau kính cao
 • chổi lông gà
 • Bàn chải mềm, sắt
 • Pad chà
 • Thang nhôm
 • Giáo
 • Ghế nhựa 90 cm
 • Bình xịt

Các dụng cụ này sẽ giúp cho việc vệ sinh công trình trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đảm bảo hoàn thành vệ sinh trong thời gian dự tính và cam kết không làm ảnh hưởng tới các thiết bị trong nhà bạn.

vệ sinh công nghiệp
Nhân công vệ sinh Anh Quân đang dọn dẹp, giặt ghế sofa văn phòng

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Anh Quân

Ngoài dịch vụ vệ sinh trên, thì Vệ sinh Anh quân còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như:

Dịch vụ vệ sinh nhà ở: lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà, xưởng sản xuất.

 • Dịch vụ giặt thảm sàn, thảm tấm, thảm vách ngăn…
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế xe hơi…
 • Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà
 • Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, đá marble.
 • Dịch vụ phủ bóng các loại sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch tàu.
 •  Dịch vụ làm sạch cầu thang bộ, toilet.
 • Dịch vụ giặt các loại rèm cửa. Giặt nệm & gối ra trải giường.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa khép kín.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính trên cao.
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ spa, thẩm mỹ viện, hồ bơi nhà riêng, villa, biệt thự.
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: dọn dẹp vôi vữa, gạch vỡ,… lau chùi sơn, đánh bóng sàn nhà,…
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Anh Quân?

 • Vệ sinh Anh Quân cam kết luôn luôn hoàn thành dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.
 • Khi kết nối với Anh Quân, Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ nhất.
 • Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại và luôn được đầu tư cũng như cải tiến cập nhật.
 • Hóa chất tẩy rửa, vệ sinh mà công ty chúng tôi sử dụng đều được kiểm định, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi triển khai thi công, bạn không cần bận tâm về những rắc rối do các công ty kém chất lượng có thể làm bạn mất thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh Anh Quân chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với công việc của mình.
 • Khi kết nối với Anh Quân, sẽ không bao giờ bạn sợ mất mát bất cứ đồ đạc gì trong nhà, vì các nhân viên được đi làm vệ sinh đều đã được lọc kỹ, yêu nghề, trung thực, nhanh nhẹn và ý thức được trách nhiệm và uy tín của công ty đối với khách hàng.
 • Bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn hữu ích về các vấn đề vệ sinh nếu bạn quan tâm để duy trì công trình của mình luôn sạch sẽ.
 • Vệ sinh Anh Quân cam kết hài lòng mới nhận thanh toán.

Công ty vệ sinh Anh Quân hiện là một trong những công ty vệ sinh trọn gói uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội và TP HCM, cũng như các tỉnh miền bắc với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Vệ sinh Anh Quân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất với mức chi phí rẻ nhất nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến. Cam kết chất lượng tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, máy móc đưa vào quy trình dịch vụ hiện đại. Vệ sinh Anh Quân đã và đang được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

 

=> Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bất cứ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội và TPHCM nào của Anh Quân xin liên hệ theo thông tin bên dưới đây:


CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN

 • Văn phòng: 909 CT7G, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ 1: 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ 3: 280 Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0931667123
 • Zalo: 0931667123
 • Email: vesinhcongnghiepanhquan@gmail.com
Anh Quân Clean - Dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Lê Đình Minh

Tôi là Lê Đình Minh – CEO của CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN. Hơn 5 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ vệ sinh uy tín nhất. Góp phần cho sự phát triển của đô thị toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *