Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ, Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp

Chắc chắn rằng không ai muốn sống trong một môi trường bẩn, thiếu vệ sinh. Vì vậy việc vệ sinh không gian cần phải thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của chúng ta. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Vệ sinh Anh Quân cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ để giúp cho cuộc sống của con người dễ dàng hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ vệ sinh này thì không thể bỏ qua bài viết này nha, chúng tôi sẽ làm rõ những lí do cần thực hiện vệ sinh, quy trình vệ sinh cũng như báo giá chi tiết để bạn hiểu rõ hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Anh Quân?

Hiện nay nhu cầu vệ sinh khá cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Do  vậy quý khách cần phải lựa chọn và đưa ra quyết định sáng suốt để không gây mất thời gian và mất tiền vào những đơn vị kém chất lượng. Tại Anh Quân, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề được rất nhiều khách hàng tin tưởng, được đánh giá là đơn vị đáng giá để có thể hợp tác. Vậy chúng tôi có gì khiến khách hàng yêu mến và tin tưởng đến vậy?

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ
Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Anh Quân?
  • Vệ sinh Anh Quân cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ đã qua rất nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thực hiện nhiều dự án cũng như công trình lớn nhỏ, luôn chinh phục đợi mọi khách hàng từ dễ tính đến khó tính.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ mà chúng tôi cung cấp luôn được thực hiện bằng những máy móc thiết bị tốt, hiện đại nhất để có thể vệ sinh sạch nhất, hiệu quả và an toàn nhất. 
  • Quý khách yên tâm vì những loại hóa chất vệ sinh Anh Quân sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ đều được nhập khẩu, kiểm định rõ ràng, được phép sử dụng nên không gây hại cho sức khỏe con người.
  • Vệ sinh Anh Quân được tin tưởng bởi quy trình làm việc luôn chuyên nghiệp, có quy trình rõ ràng để tối ưu thời gian cũng như công sức của đôi bên. Kháng hàng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm của vệ sinh Anh Quân từ từng những khâu nhỏ nhất. Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ nha vì chúng tôi có hợp đồng dịch vụ đi kèm gồm những điều khoản chi tiết được nêu rõ về quyền nghĩa vụ của hai bên. Mọi vấn đề phát sinh trong khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ đều được ghi nhận và đảm bảo xử lý nhanh nhất cho khách hàng.
  • Chất lượng tốt, được đánh giá 5 sao nhưng không vì thế mà chúng tôi tăng mắc giá, ngược lại còn cực kỳ cạnh tranh trên thị trường nha. Bạn có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị khác kèm theo chất lượng dịch vụ để có lựa chọn sáng suốt nhất.
dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ
Vệ sinh công nghiệp Anh Quân – Uy tín, chuyên nghiệp, và chi phí thấp

Quy trình vệ sinh công nghiệp Anh Quân thực hiện

Tại vệ sinh Anh Quân, quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp được thực hiện nghiêm ngặt để tránh những vấn đề ngoài ý muốn phát sinh. Quy trình được kiểm soát nghiêm túc, chuyên nghiệp nhằm đem lại cho khách hàng những  trải nghiệm tốt nhất. Hãy tham khảo quy trinh thực hiện dịch dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ của vệ sinh Anh Quân nha!

Bước 01: Vệ sinh phần thô

Bước đầu tiên khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ là xử lý phần thô của công trình. Nhân viên tiến hành dọn dẹp toàn bộ rác thải công trình, những bụi bẩn đồng thời tập kết và di chuyển những đồ đạc không cần thiết ra một vị trí khác. Các công trình vừa xây dựng xong thông thường phần rác thải công nghiệp sẽ rất nhiều do vậy cần phải thực hiện kỹ phần này để khử mùi khó chịu.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ
Quy trình vệ sinh công nghiệp Anh Quân thực hiện

Bước 02: Vệ sinh phần tinh

Tiếp theo trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ sẽ đến xử lý phần tinh , rất quan trọng vì đây là bước làm mới, giúp cho cấu trúc của kiến túc trong nha hiện lên chi tiết tinh xảo. Những tòa nhà cũ, xưởng cũ thì việc vệ sinh phần tinh sẽ giúp công trình loại bỏ lớp áo bẩn cũ, đem lại vẻ ngoài mới hơn, đẹp hơn sạch hơn cho công trình. Những bước cần làm trong bước vệ sinh phần tinh này là: lau sàn nhà, trần nhà, lau toàn bộ kính và tẩy rửa những vết bẩn bám trên sàn, lau mọi ngóc ngách, cửa sổ,..cho đến khi sạch bóng thì thôi.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ
Quy trình vệ sinh công nghiệp Anh Quân thực hiện

Bước 03: Tổng kiểm soát, nghiệm thu

Sau khi vệ sinh xong thì tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo rằng những vị trí ngóc ngách không còn bám bẩn nữa. Khách hàng cũng sẽ kiểm tra lại để chắc chắn hài lòng về kết quả vệ sinh, nếu như còn chỗ nào chưa hài lòng thì nhân viên của vệ sinh Anh Quân sẽ tiến hành làm lại cho đến khi khách hàng hài lòng thì thôi. Sau khi xong thì tiến hành nghiệm thu công trình.

Bước 04: Bàn giao và thanh toán

Tiến hành bàn giao lại công trình và thanh toán sau khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ. Khách hàng có thể thanh toán qua tiền mặt hoặc qua chuyển khoản. Sau đó kết thúc dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ. 

BẢNG GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN TÂY HỒ HÀ NỘI – Vệ sinh Anh Quân

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ, bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Bảng giá Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội 2022 từ Vệ Sinh Anh Quân

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 2022 – VỆ SINH ANH QUÂN
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh: Kho bãi, nhà xưởng, nhà ở, chung cư, nhà dân, biệt thự… M2 8.000 – 25.000
2 Dịch vụ Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng Hà Nội M2 10.000 – 25.000
3 Dịch vụ Vệ sinh kính mặt trong nhà cao tầng Hà Nội M2 5.000 – 10.000
4 Dịch vụ Chà sàn, mài sàn Hà Nội M2 5.000 – 15.000
5 Dịch vụ Làm bóng, đánh bóng đá Marbe Hà Nội M2 80.000 – 150.000
6 Dịch vụ Mài và đánh bóng đá Granite Hà Nội M2 100.000 – 200.000
7 Dịch vụ Giặt thảm gia đình, giặt thảm văn phòng M2 8.000 – 15.000
8 Dịch vụ Làm sạch, giặt, đánh bóng ghế Sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Dịch vụ Giặt ghế văn phòng Hà Nội Chiếc 30.000 – 50.000
10 Dịch vụ Cung cấp nhân viên vệ sinh theo tháng 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Dịch vụ Đánh xi ghế sofa Hà Nội Chiếc 500.000 – 800.000
12 Dịch vụ Cắt cỏ sân vườn, công trình xây dựng, đường đi M2 3.000 – 10.000

Quý khách lưu ý rằng: bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội và TPHCM ở trên được phê duyệt và ban hành, sử dụng năm 2022

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ mà vệ sinh Anh Quân cung cấp tin chắc sẽ là giải pháp tốt nhất, hợp lý và hữu hiệu nhất dành cho bạn có nhu cầu. Vậy nên đừng chần chừ gì mà không liên hệ với vệ sinh ANh Quân ngay để được xử lý những công trình vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ ra thì chúng tôi cũng cung cấp: dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm Hà Nội, dịch vụ giặt ghế sofa để bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc. Vệ sinh Anh Quân – chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có tiếng nhất trên thị trường.

Xem thêm:

Anh Quân Clean - Dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Lê Đình Minh

Tôi là Lê Đình Minh – CEO của CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN. Hơn 5 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ vệ sinh uy tín nhất. Góp phần cho sự phát triển của đô thị toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *