Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất Hà Nội giá rẻ

Việc tìm được một đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất Hà Nội đúng quy trình, đúng chuẩn, uy tín không phải là việc dễ dàng. Đừng lo, trong bài viết này, vệ sinh Anh Quân sẽ chia sẻ cho bạn, hãy tham khảo nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyên Thạch Thất
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyên Thạch Thất

Những công việc mà các đơn vị cần vệ sinh tại huyện Thạch Thất Hà Nội

Tùy vào những công việc mà khách hàng yêu cầu cho đơn vị vệ sinh nên sẽ có những đặc thù khác nhau. Dẫu vậy, công việc nào cũng vậy, việc đầu tiên là phải tổng dọn vệ sinh đặc biệt là các công trình sau xây dựng và đang sử dụng.

Đối với các công trình đang sử dụng, đang hoạt động.

– Thu gom hết rác thải, các nguyên liệu bỏ vào bao bì, đưa về từng chỗ cho gọn gàng.

– Quét dọn phòng, dùng máy hút bụi hút ở tất cả các phòng, các vật dụng như quạt, điều hòa, bàn ghế, các chỗ như cửa sổ, cửa ra vào, sàn nhà, hành lang.

– Dùng khăn ấm và khăn khô để lau dọn sạch sẽ tất cả các đồ dùng, thiết bị trong nhà.

Đối với công trình sau khi đã xây dựng xong

– Thu gom hết tất cả rác thải và các vật liệu xây dựng rồi tập kết theo đúng nơi quy định.

– Hút bụi ở tất cả các nơi làm việc, các phòng, nhà vệ sinh, cầu thang, hành lang, trần nhà,…

– Vệ sinh, lau chùi tất cả các đồ dùng, nội thất, trang thiết bị, máy móc…

– Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ bằng các vật dụng quen thuộc trong nhà như chổi, giẻ, nước lau sàn, các hóa chất tẩy rửa nhẹ.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ giặt thảm tại quận Hoàn Kiếm giá rẻ, chất lượng nhất năm 2022

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất chuẩn của vệ sinh Anh Quân

Sàng lọc: Sàng lọc lại tất cả các đồ dùng , vật dụng, các thiết bị… không còn sử dụng đến vào khu vực để rác. Còn với những vật dụng đang sử dụng thì hãy để đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Việc sàng lọc này sẽ tạo ra không gian rộng rãi, gọn gàng, thoáng mát để thực hiện các bước vệ sinh tiếp theo.

Sắp xếp: Sau khi đã sàng lọc tất cả xong thì bạn hãy bắt đầu thực hiện sắp xếp, đóng gói, phân loại, dán nhãn các vật dụng, đồ dùng và để đúng vị trí thuận tiện cho việc sắp xếp khi hoàn thành công việc.

Làm sạch: Tiến hành làm sạch tất cả các khu vực bằng các dụng cụ và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Đầu tiên là công đoạn hút bụi toàn bộ công trình và sau đó là vệ sinh từng bộ phận trong công trình.

Tiêu chuẩn: Làm việc đúng tiêu chuẩn của công ty và yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên làm việc: Được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao. kinh nghiệm làm việc lâu dài, tinh thần ham học hỏi, chu đáo, nhiệt tình, cẩn thận để thực hiện tốt các công việc của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất của vệ sinh Anh Quân
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất của vệ sinh Anh Quân

Quy trình thực hiện báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất của vệ sinh Anh Quân đến khách hàng

Thứ nhất: Khách hàng liên hệ qua website hay số điện thoại của vệ sinh Anh Quân để sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết các dịch vụ máy móc, hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng rồi sau đó xin thông tin liên lạc với khách hàng.

Chúng tôi sẽ cử người giám sát đến tận nơi khảo sát công trình, qua đó đánh giá và báo giá ngay với khách hàng.

Hai bên tiến hành thỏa thuận với nhau về thời gian thực hiện, bàn giao công trình và giá cả. Sau khi hoàn tất thì tiến hành kí hợp đồng dịch vụ và điều động nhân viên đến thực hiện vệ sinh theo đúng thời gian trong hợp đồng.

Cuối cùng: Thực hiện nghiệm thu, bàn giao và thanh toán dịch vụ. Sau khi việc vệ sinh công nghiệp đã hoàn thành thì hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu khách hàng còn chưa hài lòng hay thắc mắc về chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì có thể đưa ra ý kiến và chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục, sửa đổi.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp này. Quý khách hàng cần lựa chọn và tham khảo kĩ những đơn vị uy tín, chất lượng. Vệ sinh Anh Quân sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

 Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: Dịch vụ vệ sinh công nghiệpdịch vụ giặt ghế sofadịch vụ giặt ghế sofa văn phòng,…

Anh Quân Clean - Dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Lê Đình Minh

Tôi là Lê Đình Minh – CEO của CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN. Hơn 5 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ vệ sinh uy tín nhất. Góp phần cho sự phát triển của đô thị toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *