Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM 

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng quan tâm tới sức khỏe và môi trường sống xung quanh mình. Chính vì thế mà các dịch vụ vệ sinh công nghiệp được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng làm sao để lựa chọn được một dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn, uy tín? Hãy cùng vệ sinh Anh Quân tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Thạnh
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Thạnh

Vệ sinh công nghiệp là gì? Như thế nào

Vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ dọn dẹp vệ sinh ở những quy mô lớn. Những khu vực cần dọn dẹp thường có diện tích rộng, nhiều lối thiết kế phức tạp. Mục tiêu là làm cho không gian sạch khỏi rác thải, các hóa chất và bụi bẩn. Một số khu vực còn vướng phải những vết bẩn khó đánh bay như vết sơn, xi măng, vết cặn bã….

Vệ sinh công nghiệp được thực hiện với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và làm theo đúng quy trình, yêu cầu của khách hàng. Tùy vào những bề mặt, vật liệu khác nhau để lựa chọn ra những loại hóa chất, thiết bị làm sạch phù hợp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh của vệ sinh Anh Quân có gì nổi bật?

Sau một thời gian dài làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM, vệ sinh Anh Quân chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, để có được điều này, chính là nhờ những điểm nổi bật mà vệ sinh Anh Quân có được trong mỗi sản phẩm dịch vụ:

– Cung cấp nhiều dịch vụ rất đa dạng, từ vệ sinh công nghiệp cho các công trình xây dựng, nhà xưởng, cung cấp nhân viên vệ sinh,..

– Trang bị máy móc, hóa chất đầy đủ,chuyên nghiệp để mang đến chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cao với công việc.

– Quy trình làm việc được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm việc nhiều năm qua của chúng tôi,

tiêu chuẩn an toàn, bám sát theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhân viên tư vấn, giám sát nhiệt tình, tỉ mỉ, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng.

– Giá cả hợp lý, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

– Tốc độ phản hồi thông tin với khách hàng một cách nhanh chóng, triển khai và làm việc đúng tiến độ được giao.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh của vệ sinh Anh Quân
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh của vệ sinh Anh Quân

Hoạt động dọn dẹp vệ sinh của vệ sinh Anh Quân

Việc dọn dẹp của vệ sinh Anh Quân không chỉ là dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM đều được thực hiện một cách thống nhất, tiêu chuẩn, nội dung cụ thể: 

Sàng lọc: Là bước nhân viên sàng lọc về các vật dụng, thiết bị… để phân chia dọn dẹp, vệ sinh đúng khu vực. Sàng lọc sẽ tạo không gian rộng rãi, làm cho việc vệ sinh và dọn dẹp dễ dàng, hiệu quả hơn. 

Sắp xếp: Tiến hành phân loại, dán nhãn chính xác các loại đồ vật trong không gian làm việc.

Làm sạch: Sử dụng thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên dụng để làm sạch toàn bộ bề mặt, các vật dụng trong khu vực được phân chia. Tùy theo những khu vực sẽ có những đặc thù riêng và có sự phân công riêng, nội dung triển khai cụ thể, rõ ràng, 

Tiêu chuẩn: được áp dụng về độ sạch, độ an toàn sau khi dọn dẹp.

Tham khảo thêm: DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM GIÁ RẺ, UY TÍN

Quy trình phục vụ khách hàng của vệ sinh Anh Quân

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM của chúng tôi được đánh giá rất cao từ khách hàng bởi quy trình hoạt động chuyên nghiệp:

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng qua các kênh liên hệ. Thăm hỏi, tư vấn để có thông tin, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng,. Lên lịch hẹn đến khảo sát thị trường

– Thu thập thông tin gửi về bộ phận kỹ thuật, theo thời gian đã hẹn với khách hàng và tiến hành kiểm tra hiện trường để có đánh giá tốt và chính xác nhất. 

– Từ những thông tin này, đội ngũ nhân viên tiến hành lên phương án dọn dẹp cụ thể: Đội ngũ gồm bao nhiêu người, thời gian triển khai, sử dụng loại máy móc nào, hóa chất ra sao, tiêu chuẩn cần phải đạt được, báo giá chi tiết, cụ thể các phương án cho khách hàng. Từ đó, khách hàng lựa chọn, thống nhất và tiến hành ký hợp đồng. 

– Đội ngũ nhân viên thực hiện triển khai dọn dẹp theo thời gian, các hạng mục quy định trong hợp đồng. Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với công việc, giữ gìn và bảo quản các vật dụng trong khu vực. 

– Việc vệ sinh hoàn tất thì bắt đầu tiến hành nghiệm thu, bàn giao, và thanh toán tiền. Ở giai đoạn này, vệ sinh Anh Quân sẽ tiếp nhận phản hồi để hoàn thiện, nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ.

Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để vệ sinh Anh Quân phát triển hơn. Qúy khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0931667123 của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng bạn, mang đến cho bạn không gian sống sạch sẽ và trong lành nhất nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giặt đệm…..

Anh Quân Clean - Dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Lê Đình Minh

Tôi là Lê Đình Minh – CEO của CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI ANH QUÂN. Hơn 5 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ vệ sinh uy tín nhất. Góp phần cho sự phát triển của đô thị toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *